1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Bệnh viện Hồng Ngọc– Niềm tự hào của y khoa Việt Nam

Hệ thống chăm sóc y tế luôn là một trong những tiêu chí cao nhất đánh giá nền văn minh và mức độ phát triển của các quốc gia. Ở Việt Nam, do nhiều lý do, vẫn còn quá thiếu thốn những bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nếu so sánh với Singapore, Thái Lan, chưa kể tới các nước phát triển khác.

Trong bối cảnh đó, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc mới khánh thành thực sự là niềm tự hào của nền y khoa Việt Nam. Chỉ chưa đầy 7 năm kể từ ngày thành lập (2003), bệnh viện đã phát triển vượt bậc từ một cơ sở khám chữa bệnh cỡ trung bình với 30 giường, thành một bệnh viện hiện đại bậc nhất hiện nay với hơn 200 giường bệnh và đội ngũ bác sĩ, y tá lên tới hàng trăm người, có khả năng phục vụ 500 bệnh nhân một ngày.

Đáng tự hào hơn là bệnh viện Hồng Ngọc phát triển và xây dựng hoàn toàn dựa trên nội lực cá nhân của người Việt, là bệnh viện y khoa hiện đại duy nhất 100% vốn đầu tư của Việt Nam, được quản lý, phát triển và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia y khoa người Việt, nhưng đã được thừa nhận đẳng cấp và chất lượng từ các tổ chức thẩm định uy tín hàng đầu về y học Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc thường xuyên kết hợp với các bác sĩ đầu ngành đều là những gương mặt lớn, có tên tuổi và uy tín trong giới y học hiện nay, đảm trách vị trí chủ chốt tại các bệnhviện lớn nhất như Việt Đức, Bạch Mai, 108.

Sự khác biệt và đẳng cấp của Hồng Ngọc không chỉ ở tòa nhà mười sáu tầng nguy nga và hiện đại nằm trên mảnh đất vàng 700m2 ngay trung tâm Hà Nội, mà còn ở rất nhiều những điều khác nữa, như hệ thống máy móc chuyên khoa thế hệ mới nhất, từ máy CT, máy xét nghiệm, chiếu chụp, nội soi… Hình thức nội soi hiện đại nhất hiện nay là nội soi qua viên con nhộng (nội soi ruột non phát hiện ung thư sớm) đã được áp dụng ở đây là một ví dụ.

Hiện nay, bệnh viện Hồng Ngọc đã có thể đảm trách được toàn bộ những ca điều trị khó từ điều trị các bệnh nội khoa như nội tim mạch, nội hô hấp, nội tổng hợp, nội tiêu hóa, nội tiết niệu, tới những ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp như ngoại tim mạch, tiết niệu, ngoại nhi khoa, xương …

Chuyên khoa Vật lý trị liệu của bệnh viện Hồng Ngọc là nơi duy nhất ở Việt Nam hiện nay có những loại máy móc thiết bị cao cấp nhất dành cho việc phục hồi chức năng.

Không chỉ thế, về mặt vệ sinh và chăm sóc điều dưỡng, hệ thống phòng khám, phòng lưu trú, điều trị của Hồng Ngọc đều sạch bong, thoáng đãng, đạt tiêu chuẩn ngang với khách sạn 4 sao. Bệnh viện cũng có hệ thống thẩm mỹ viện, spa và nhà hàng sang trọng, quy mô.

Mục tiêu của chúng tôi là điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân một cách tốt nhất, mang tới cho người bệnh ở Việt Nam những cơ hội được điều trị với chất lượng tương đương bệnh viện 5 sao mà chi phí lại rất Việt Nam.

 

 

Bài viết liên quan