Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe ngoại viện cho 300 CBNV Trường Marie Curie

Trong 2 ngày 05 & 06/04/2019, Bệnh viện Hồng Ngọc đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ ngoại viện cho 300 cán bộ, nhân viên (CBNV) Trường Marie Curie, Hà Nội (Bao gồm giáo viên Khối Tiểu học, THCS, THPT và Nhân viên Bếp ăn). Sự kiện diễn ra thành công với nhiều phản hồi tích cực từ các thầy cô, CBNV nhà trường.

Khám ngoại viện như khám tại viện

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Trường Marie Curie tự hào nằm trong top đầu các trường dân lập của thủ đô Hà Nội với hệ thống giáo dục toàn diện, uy tín, chất lượng. Do đó, việc khám sức khỏe cho CBNV tại trường cũng được ban lãnh đạo nhà trường đưa ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Trước ngày khám, để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, Bệnh viện Hồng Ngọc đã khảo sát, thi công lắp đặt hệ thống phòng khám như một “bệnh viện mini” tại Trường Marie Curie, bao gồm: 8 phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với các trang thiết bị ngoại nhập hiện đại và đồng bộ, trình quản lý dữ liệu kết nối trực tiếp với hệ thống cơ sở dữ liệu tại bệnh viện.

Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe ngoại viện cho 300 CBNV Trường Marie Curie

Hệ thống phòng khám như một “bệnh viện mini”

Trong các ngày diễn ra việc thăm khám, một đội ngũ chuyên nghiệp đã được Bệnh viện Hồng Ngọc huy động nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám sức khỏe định kỳ ngoại viện tại tại Hội trường Tầng 9 – Trường Marie Curie, Hà Nội. Theo đó, mỗi ngày đều có 8 bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với 8 y tá và 3 lễ tân hướng dẫn khám.

Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe ngoại viện cho 300 CBNV Trường Marie Curie

Đội ngũ Y –Bác sĩ phục phụ công tác khám sức khỏe tại trường Marie Curie

CBNV Trường Marie Curie đã được tiến hành khám sức khỏe định kỳ toàn diện ở các hạng mục như: khám chuyên khoa nội, nội soi tai mũi họng, khám sản – phụ khoa, siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, và siêu âm ngực cho nữ; làm các xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, đường máu, mỡ máu, chức năng gan/thận, viêm gan B, các xét nghiệm tầm soát ung thư tiêu hoá/gan/cổ tử cung…

Các xét nghiệm đều được Bệnh viện tiến hành lấy mẫu từ trước ngày khám, nên quá trình khám tại trường diễn ra nhanh chóng, chính xác, CBNV đến khám là đã có ngay kết quả xét nghiệm chứ không phải mất thời gian chờ đợi.

Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe ngoại viện cho 300 CBNV Trường Marie Curie

CBNV Trường Marie Curie được thăm khám, tư vấn tận tình

Các CBNV Trường Marie Curie cho biết, họ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ ngoại viện mà Hồng Ngọc cung cấp, từ bác sĩ khám, nhân viên hướng dẫn, trang thiết bị khám đến chất lượng dịch vụ đều mang lại cảm giác như đang khám trực tiếp tại bệnh viện.

Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe ngoại viện cho 300 CBNV Trường Marie Curie

Khám ngoại viện như khám tại viện

Ý thức được tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ cũng như sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, tất cả các CBNV đã bố trí thời gian, công việc để tham gia thăm khám và xem đây như là “ngày hội sức khỏe” của Marie Curie theo cách nói hóm hỉnh của một số thầy cô giáo.

Vì sao lựa chọn Hồng Ngọc làm đối tác khám sức khỏe ngoại viện?

Hiện nay, khám sức khỏe định kỳ ngoại viện là một dịch vụ y tế tiện ích, giúp hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp trong việc tổ chức khám sức khỏe cho CBNV ngay tại trụ sở của mình mà vẫn đảm bảo đúng quy định và điều kiện khám chuẩn của Bộ y tế. Hình thức này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển, được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe ngoại viện cho 300 CBNV Trường Marie Curie

Khám sức khỏe định kỳ ngoại viện giúp tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển

Thấu hiểu điều đó, Bệnh viện Hồng Ngọc đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ khám sức khỏe định kỳ ngoại viện và tự hào trở thành đơn vị uy tín lâu năm có đầy đủ điều kiện, kinh nghiệm khám sức khỏe định kỳ ngoại viện cho người lao động.

Bệnh viện Hồng Ngọc khám sức khỏe ngoại viện cho 300 CBNV Trường Marie Curie

Khám sức khỏe ngoại viện là một trong những dịch vụ trọng tâm của Bệnh viện Hồng Ngọc nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của các cơ quan, doanh nghiệp

Chúng tôi có đa dạng các gói khám, đầy đủ các trang thiết bị y tế, phương tiện khám lưu động hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, quy trình tổ chức khám sức khỏe định kỳ ngoại viện chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng cả những yêu cầu dù khắt khe nhất.

Hãy trao cho chúng tôi cơ hội được sát cánh cùng các cơ quan, doanh nghiệp trong công cuộc chăm sóc sức khỏe người lao động, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống!

Thông tin liên hệ khám ngoại viện:

Hotline: 093 223 2019 – 0945716006 – 0948716006

Tell: (024) 3927 5568 – Số máy lẻ: 2236 hoặc *2222 (Trong giờ hành chính)

Email: khamsuckhoecongty@hongngochospital.vn/

Website: http://khamsuckhoedinhky.com.vn

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt