Bệnh viện Hồng Ngọc đồng hành cùng Halong Bay Heritage Marathon 2018

Ngày 25/11 vừa qua, Bệnh viện Hồng Ngọc đã hoàn thành sứ mệnh bảo trợ y tế cho Giải chạy Halong Bay Heritage Marathon – một trong những giải Marathon Quốc tế lớn nhất, chuyên nghiệp và được tổ chức tốt nhất tại Việt Nam.

Được tổ chức thường niên vào tuần thứ 3 của tháng 11 hàng năm tại Hạ Long, năm nay giải thu hút khoảng 1700 vận động viên, trong đó có khoảng 800 vận động viên từ 60 Quốc gia trên thế giới, tranh tài ở 4 cực ly 42km, 21km, 10km và 5km.

Halong Heritage Marathon tạo môi trường lành mạnh cho những người yêu thiên nhiên thử thách bản thân tại Vịnh Hạ Long – Di sản văn hóa tự nhiên Thế giới được công nhận bởi UNESCO. Đường chạy được thiết kế đặc biệt, mang đến cho các vận động viên cơ hội chạy trên cầu Bãi Cháy, cây cầu dài nhất Đông Nam Á để ngắm cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, ngoạn mục bao quát từ trên cao của Vịnh Hạ Long cũng như nhiều công trình ấn tượng khác.

Trên cung đường chạy thú vị nhưng cũng đầy thử thách đó, bệnh viện Hồng Ngọc đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đảm bảo an toàn và sức khỏe cho tất cả các vận động viên. Đội ngũ y tế của bệnh viện Hồng Ngọc gồm 4 bác sĩ, 6 ý tá và 4 xe cứu thương đã có mặt tại tất cả các trạm nghỉ để luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời.

Đây là cơ hội tuyệt vời để Hồng Ngọc phát huy thế mạnh với tư cách là đơn vị tài trợ y tế chính thức tại giải chạy. Không chỉ dừng lại ở đó, đại diện lãnh đạo và nhân viên của Bệnh viện Hồng Ngọc cũng tham gia hưởng ứng giải chạy ở các cự ly 10km, 21km và 42km.

Hãy cùng nhìn lại hành trình tại Halong Bay Heritage Marathon của bệnh viện Hồng Ngọc nhé!

Đội xe cứu thương và y bác sĩ Hồng Ngọc sẵn sàng hỗ trợ các vận động viên

Các trường hợp căng cơ, chuột rút được nhanh chóng xử lý

Đại diện Ban lãnh đạo của Bệnh viện Hồng Ngọc tham gia cự ly 42km

Giải chạy kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm cho các thành viên tham gia

Thông tin liên hệ: 

Đội sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 3, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+ 84 – 24) 3927 5568  – ext: 2268 hoặc 2242

Hotline: (+84) 093223 2017

Email: EMK@hongngochospital.vn

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt