1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Bệnh viện Hồng Ngọc bảo trợ y tế cho giải chạy Tay Ho Half Marathon 2020

Vào ngày 12/07/2020 vừa qua, giải chạy Tay Ho Half Marathon 2020 do Big Prize Group cùng UBND quận Tây Hồ phối hợp đã diễn ra thành công với sự bảo trợ y tế của Bệnh viện Hồng Ngọc. 

Theo dự kiến, giải chạy sẽ được tổ chức vào ngày 16/2/2020. Vì lý do dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp nên giải chạy đã được dời ngày với điều kiện dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn, thực hiện theo quyết định công bố dịch của Thủ tướng, các công điện của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc dừng các giải thể thao tại các tỉnh đã công bố dịch viêm phổi do virus corona…

Tay Ho Half Marathon 2020 là cơ hội tuyệt vời để những người yêu thể thao bắt đầu một năm mới đong đầy sức khỏe, ngập tràn niềm vui. Cung đường chạy quanh Hồ Tây vô cùng thoáng đãng và đặc sắc. Đường chạy đi qua rất nhiều không gian văn hoá của thủ đô Hà Nội, nơi mà thời gian như lắng đọng: đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ và vô số danh thắng bậc nhất Hà Thành. 

Các VĐV hứa hẹn sẽ được tham gia một mùa thưởng ngoạn vẻ đẹp Hà Nội theo cách độc đáo chưa từng có.  Vận động viên có thể tham gia các cự ly 5km, 10km rồi nâng lên đường chạy dài 21km trong giải chạy lần này. Đây là giải đầu tiên và duy nhất được UBND Quận Tây Hồ tổ chức, do vậy Quận sẽ thực hiện cấm đường để đảm bảo cho những ai tham gia giải chạy và ngắm cảnh độc đáo một cách an toàn nhất. 

BẢO TRỢ Y TẾ

Tham gia bảo trợ lần này, Bệnh viện Hồng Ngọc cử 4 bác sĩ, 4 y tá, 1 xe cứu thương. Đội y tế Hồng Ngọc đã hỗ trợ nhiều vận động viên với các chấn thương như căng cơ, chuột rút…. giúp họ có được một giải chạy an toàn, khỏe mạnh. 

Trong giải chạy, tổ y tế đã kịp thời hỗ trợ được nhiều trường hợp, đặc biệt có 2 trường hợp sốc nhiệt nặng cần lưu ý: Bệnh nhân mất tự chủ, co giật và không hợp tác trong điều trị. Sau khi được đội y tế Bệnh viện Hồng Ngọc cấp cứu kịp thời tại điểm chạy, đội y tế cũng đã nhanh chóng chuyển bệnh nhân đi viện ngay sau đó để sức khỏe của các VĐV được bảo đảm an toàn, tránh những sự cố không mong muốn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của giải chạy Tay Ho Half Marathon 2020 vừa qua:

giải chạy

bổ trợ y tế

 

giải chạy

bổ trợ y tế

giải chạy

Giải chạy Tay Ho Half Marathon khép lại với tất cả những cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp lo âu, mệt mỏi cho đến vui vẻ, hạnh phúc khi được tham gia một giải chạy đầy thú vị. Bên cạnh đó, giải chạy còn mang đến những sẽ chia cộng động to lớn đầy ý nghĩa khi mỗi vận động viên tham gia Giải đồng nghĩa với đóng góp 50,000 VND vào Quỹ Trẻ Em quận Tây Hồ. 

Đây có lẽ là kỉ niệm đẹp không chỉ đối với các vận động viên mà còn là cảm xúc chung của đội ngũ nhân viên y tế Hồng Ngọc, ban tổ chức và người tham gia cổ vũ. Bệnh viện Hồng Ngọc tự hào khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo trợ y tế để có được một giải chạy an toàn và thành công.

Thông tin liên hệ

Đội Sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 3, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+84-24) 3927 5568 – ext: 2268

Hotline: (+84) 0932 232 017

Email: EMK@hongngochospital.vn

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bài viết liên quan