1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

8 dịch vụ spa nên thử

Có một số liệu liệu pháp làm đẹp tại spa mà bạn nên thử dù ít nhất chỉ một lần. Đơn giản chỉ vì nó rất tuyệt vời!
1. Mát xa toàn thân
Liệu pháp mát xa toàn thân đặc biệt rất thư giãn với những động tác mát xa tập trung vào lưng, chân, cánh tay và cổ.
Liệu pháp này kéo dài trong vòng nửa giờ, và rất có tác dụng làm giảm đau cơ và giảm nguy cơ bị stress và áp lực ‘ghé thăm’. Cảm giác tuyệt vời như trên thiên đường vậy.
8-dich-vu-spa-nen-thu-1
2. Mát xa đá nóng
Liệu pháp này bao gồm những liệu pháp mát xa bằng đá nhẵn với những kích cỡ khác nhau, và đá được đặt hòan tòan lên lưng.
Sự kết hợp giữa trọng lượng của đá và khí nóng sẽ giúp bạn rất thư giãn, cảm giác rất tuyệt vời. Liệu pháp này có thể mất nửa gia hoặc tối đa là 3 tiếng, và là một trong những biến thể tuyệt vời nhất của việc mát xa thông thường.
3. Đắp toàn thân
Có rất nhiều dạng đắp toàn thân như tảo, đất sét, bùn hoặc tảo biển … thậm chí là cả socola. Tất nhiên, chúng sẽ có những tác động khác nhau lên da bạn, nhưng tất cả sẽ chỉ trả lại cho bạn một làn da quyến rũ, tuyệt vời.
Chuyên gia chăm sóc sẽ ‘bọc’ toàn cơ thể bạn bằng chất cần thiết, rồi quấn bạn bằng những chiếc khăn ấm.
Thông thường, bạn sẽ ở trong lớp ‘vỏ bọc’ khoảng 20 phút trước khi lớp bùn, tảo… được gạt bỏ hết và bạn có thể tắm lại.
Làn da của bạn sẽ trắng sáng và mịn màng hơn bao giờ hết. Và bạn cũng cảm thấy thỏai mái đến kinh ngạc.
4. Muối
8-dich-vu-spa-nen-thu-3
Ánh sáng phát ra từ muối là liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp, giúp cho làn da của bạn trông rạng rỡ và khỏe mạnh.
Liệu pháp với muối này thường là hỗn hợp trộn lẫn của muối, dầu và một chút tinh dầu thơm như chanh, được bôi lên da bạn.
Khi bôi lên người, một số chỗ sẽ cần phải mát xa, trong khi những chỗ khác thì bạn chỉ cần đợi đủ thời gian rồi tắm lại thật sạch.
Bạn không thể mong chờ ở liệu pháp này việc dưỡng ẩm cho da, vì liệu pháp này dùng để lấy đi lượng dầu thừa trên làn da.
5. Liệu pháp cho tóc
Một chuyên gia mát xa sẽ giúp bạn cảm thấy thật thoải mái bằng cách mát xa đầu, trước khi bắt đầu phương pháp dưỡng ẩm sâu cho tóc.
Điều này sẽ làm dịu da đầu của bạn và giúp tóc trở nên bóng mượt, khỏe đẹp hơn bao giờ hết. Mái tóc của bạn sẽ trong tình trạng tuyệt vời nhất khi bạn đã kết thúc liệu pháp điều trị. Và, chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy hoàn tòan thư giãn.
6. Liệu pháp vật lý tắm nổi
 
Liệu pháp này bao gồm việc bạn sẽ đi vào một bể nước cạn đầy muối epsom, được thiết kế với những tác động có trọng lực bằng không.
Bất kể dù hình dạng kích thước bạn thế nào, bạn hòan tòan có thể thỏai mái nổi người lên, và chính điều này sẽ giúp bạn giảm căng thẳng.
Liệu pháp này cũng tuyệt vời không kém nếu bạn bị đau lưng hay đau cơ, bởi việc tạm thời mất đi trọng lực sẽ giúp bạn giảm bớt cơn đau. Đây thật sự là kinh nghiệm tuyệt vời, và bạn sẽ cảm thấy rất thỏai mái, sảng khoái sau đó.
7. Liệu pháp của Thái Lan
Thay vì chỉ mát xa, liệu pháp này kết hợp cả Yoga và Mát xa và tập luyện. Một chuyên viên sẽ giúp bạn di chuyển cơ thể đúng cách nhất để giải tỏa stress và căng thẳng, loại bỏ các khối năng lượng gây mệt mỏi. Thật sự, liệu pháp này không chỉ giúp thư giãn, mà còn như làm bạn trẻ ra vài tuổi.
8. Chăm sóc da mặt
8-dich-vu-spa-nen-thu-2
Dù bạn là ai, bạn cũng cần chăm sóc da mặt. Bạn cần sự thư giãn, trẻ trung, hay chỉ đơn giản là tự nhiên thấy thích thì vẫn có những liệu pháp chăm sóc da cho bạn.
Ngòai ra, tất cả đều chung một mục đích giúp làn da bạn trông tuyệt vời hơn. Nếu bạn muốn một điều gì hơi khác biệt, hãy thử chăm sóc da bằng ánh sáng nền nhẹ xem. Hơi lạ một chút, những bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời thật sự!

Bài viết liên quan