1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

7 bước vừa trang điểm vừa chăm sóc da cực hiệu quả

Nếu như áp lực công việc khiến cho làn da của bạn bị xấu đi một cách nhanh chóng, hãy áp dụng 7 bước chăm sóc da nhẹ nhàng này để tái tạo lại làn da mịn màng, tràn đầy sức sống nhé!
 
Bước 1: Quan trọng nhất trước khi bạn trang điểm phấn nền đó là bước dưỡng ẩm da. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc sử dụng cách đơn giản nhất đó là sử dụng nước từ vòi và dấp nhẹ lên mặt.
 
7-buoc-vua-trang-diem-vua-cham-soc-da-hieu-qua-2
Bước 2: Chăm sóc vùng da mắt nhẹ nhàng với kem dưỡng mắt hoặc kem chống lão hóa vùng da mắt. Cho một chút kem ra đầu ngón tay, thoa nhẹ xung quanh vùng da mắt và vỗ nhẹ cho kem ngấm vào bên trong.
Bước 3: Với vùng da trán, bạn sử dụng kem dưỡng ẩm để chống khô da. Sau khi thoa kem, bạn dùng tay vỗ nhẹ lên để tạo độ căng cho làn da và cũng để kem thẩm thấu vào da nhanh hơn.
 
Bước 4: Sử dụng kem che khuyết điểm chiết xuất từ khoáng chất để vừa làm đẹp, vừa bảo vệ da. Bạn chấm kem vào những vùng da tối màu hoặc các đốm da tối trên gương mặt.
 
Bước 5: Nếu muốn dùng kem lót, bạn hãy sử dụng miếng bọt biển để làm cho kem tản đều thật mịn trên gương mặt. Chú ý phủ kem lót lên sát phần tóc để tránh trang điểm không đều màu.
 
Bước 6: Cũng sử dụng miếng mút bọt biển để đánh phấn nền cho các vùng da giao tiếp, dễ tạo thành nếp nhăn do đánh phấn như cánh mũi, vùng quanh miệng.
 
7-buoc-vua-trang-diem-vua-cham-soc-da-hieu-qua-1
Bước 7: Bạn có thể hoàn tất công đoạn chăm sóc và trang điểm cho làn da bằng một chút phấn bột ngọc trai thật mịn và sáng. Những lớp kem dưỡng và giữ ẩm ban đầu sẽ giúp cho làn da của bạn săn chắc lại và mịn màng hơn.

Bài viết liên quan