60 cặp đôi hiếm muộn được BS Thái Lan khám miễn phí

Từ 300 thư đăng ký trên khắp cả nước, 60 cặp vợ chồng hiếm muộn đầy đủ hồ sơ đã được TS.BS Viwat  Chinpilas – Giám đốc Trung tâm IVF Bangkok (BIC) khám và tư vấn điều trị hiếm muộn, sinh con theo ý muốn trong 2 ngày 05/06 – 06/06/2014 vừa qua.

Trong chương trình lần này, bác sĩ Thái Lan đã dành một buổi tư vấn, chia sẻ cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn về nguyên nhân dẫn đến vô sinh giữa nữ giới và nam giới, phân tích những ưu nhược điểm và tỷ lệ thành công của các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiện nay như IUI, IVF (thụ tinh ống nghiệm), ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương của trứng), phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi mới nhất PGD/ Micro Array.

Hinh-1-N

Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã tiếp nhận gần 300 hồ sơ đăng ký khám và tư vấn vô sinh hiếm muộn cùng bác sĩ Thái Lan Viwat Chinpilas. Hơn 60 hồ sơ của các cặp vợ chồng hiếm muộn đã được bác sĩ Thái Lan trực tiếp tư vấn và 50% số bệnh nhân có thể tiến hành điều trị ngay trong tháng 6 và tháng 7 này. Số bệnh nhân còn lại sẽ tiếp tục được theo dõi để tiến hành thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Bác sĩ Thái Lan trực tiếp chia sẻ, tư vấn điều trị về vô sinh hiếm muộn cho bệnh nhân

Nhân chuyến sang hợp tác lần này, Bác sỹ Hồng Ngọc và Thái Lan cũng tiếp tục trao đổi, cập nhật thông tin về tình trạng của bệnh nhân đã thực hiện và đang theo dõi quá trình phát triển thai nhi tại BV Hồng Ngọc trong suốt thời gian qua. Với những báo cáo thành công đạt được, Bệnh viện  Hồng Ngoc và đối tác IVF Thái Lan tin tưởng sẽ mang đến cho các cặp vợ chồng hiếm muộn những kết quả mong đợi nhất.

Và để tiếp nối chương trình hợp tác điều trị vô sinh hiếm muộn, đối tác IVF Thái Lan sẽ tiếp tục sang thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân Hồng Ngọc nhằm đưa ra hướng điều trị hiệu quả, phù hợp nhất với từng trường hợp, nâng cao tỉ lệ thành công, mang lại niềm hạnh phúc được làm cha làm mẹ cho nhiều cặp vợ chồng hơn nữa.

Đăng ký khám và tư vấn vô sinh miễn phí cùng BS Thái Lan ngay từ ngày hôm nay (Click đăng ký)

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Email: nhungnth@hongngochospital.vn
Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)
hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt