5 tiêu chí giúp lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất

Bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân yêu trong gia đình bằng việc tìm hiểu ngay các gói bảo hiểm sức khỏe từ hôm nay. Bởi lựa chọn bất kì dịch vụ gì cho sức khỏe cũng cần phải cẩn thận, kỹ lưỡng do đó chúng ta cần thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Bảo hiểm sức khỏe sẽ bảo vệ bạn trước những tổn thất, thiệt hại về mặt tài chính bao gồm chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật… thuộc phạm vi bảo hiểm quy định. Tuy nhiên để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất về gói bảo hiểm phù hợp, bạn cần dựa vào một vài tiêu chí nhất định.

5 tiêu chí giúp lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất

Ai cũng nên sở hữu tấm thẻ bảo hiểm sức khỏe

Thứ nhất, chọn lựa gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hiện nay có nhiều loại hình bảo hiểm sức khỏe chỉ giải quyết được một phần các rủi ro mà người tham gia có thể gặp phải như rủi ro điều trị nội trú, ngoại trú còn các rủi ro khác thì không.
Tuy nhiên để có sự phòng vệ toàn diện cũng như an tâm hơn thì bạn nên tìm đến các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bao gồm những quyền lợi như được chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản,… Đừng ham rẻ vì lúc cần bảo hiểm thực sự rất quan trọng.

Thứ hai, quyền lợi bảo hiểm tốt

Bạn cần nắm rõ quyền lợi của gói bảo hiểm mình sở hữu. Quyền lợi bảo hiểm sẽ quy định phạm vi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm mà bạn có thể được nhận khi có vấn đề xảy ra.
Trách nhiệm bồi thường của mỗi loại bảo hiểm cũng khác nhau nên bạn cần đặc biệt chú trọng đến vấn đề này. Nếu khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp sẽ được trải nghiệm chất lượng y tế tốt hơn, tương ứng với hạn mức bồi thường cao hơn so với các gói cơ bản.

5 tiêu chí giúp lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhấtQuyền lợi bảo hiểm là yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý

Thứ ba, dịch vụ bồi thường nhanh chóng

Hầu hết mọi người đều có những thắc mắc chung về vấn đề bồi thường bảo hiểm sức khỏe khi sự cố xảy ra, ví dụ như không biết thủ tục có dễ dàng, thuận tiện hay không?
Tuy nhiên, trong những năm gần đây các đơn vị bảo hiểm đều có bộ phận riêng để duy trì chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo khâu chăm sóc khách hàng tốt nhất. Các hãng bảo hiểm hiện nay cũng không ngừng cải thiện, nâng cấp dịch vụ để giảm bớt nỗi lo cho người tham gia. Thông thường, những công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín đều áp dụng dịch vụ tư vấn 24/7, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thúc đẩy quy trình bồi thường thiệt hại nhanh gọn và thuận tiện.

Thứ tư, bảo lãnh viện phí trên nhiều bệnh viện

Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có hệ thống bênh viện, phòng khám được bảo lãnh khác nhau. Việc các hãng bảo hiểm liên kết với nhiều bệnh viện sẽ cho phép giải quyết quyền lợi hay bảo lãnh viện phí được nhanh chóng, kịp thời hơn.
Do đó hãy lựa chọn những hãng bảo hiểm có thương hiệu bởi những hãng có tên tuổi thì mạng lưới bệnh viện liên kết sẽ rộng rãi hơn, thuận tiện cho việc đi lại cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hệ thống bệnh viện bảo lãnh rộng rãi là điều bạn cần quan tâm

Thứ năm, hình thức mua đơn giản và ưu đãi

Một tiêu chí lựa chọn bảo hiểm sức khỏe không thể thiếu chính là hình thức mua bảo hiểm. Những thủ tục rườm ra, thời gian chờ lâu la khiến không ít khách hàng khó chịu. Hiện nay, nhiều hãng bảo hiểm cũng đã cung cấp dịch vụ mua bảo hiểm online nhằm hạn chế thời gian chờ cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của xã hội.

Đặc biệt hơn, nếu may mắn lựa chọn đơn vị đang áp dụng ưu đãi bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí, đồng thời gia tăng thêm nhiều quyền lợi. Một thông tin cực hữu ích cho bạn đó là từ ngày 01/06 đến ngày 10/7/2019, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai ưu đãi hấp dẫn khi mua bảo hiểm Hồng Ngọc:

– Tặng 2 triệu tiền khám ngoại trú cho mỗi khách hàng tham gia
– Sử dụng không giới hạn số lần khám chữa/ năm
– Tặng gói khám sức khỏe tổng quát cho mỗi khách khi tham gia BH


Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Hồng Ngọc:
– Trẻ em mua riêng không cần kèm bố mẹ phí chỉ từ 2.661.000 VNĐ.
– Bảo lãnh trực tiếp tại các bệnh viện lớn trong phạm vi toàn quốc kể cả tham gia mức thấp nhất.
– Nằm viện được bảo lãnh lên tới 10 triệu/ ngày và nội trú 800 triệu/ năm.
– Ngoại trú lên tới 3.250.000 VNĐ/ lần và 17.5 triệu/năm.
– Thủ tục khám chữa nhanh gọn, và được ưu tiên khi sử dụng thẻ tại các cơ sở của Hồng Ngọc.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:
Hotline: 0911 461 955 – 0911 271 955
Tel: (84-24) 39 275 568 ext:2212 – 2258 – 2274
Email: baohiem@hongngochospital.vn
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt