1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

3 bước siêu tốc để sở hữu mái tóc bóng mượt

Con gái ai cũng đều ước ao có được một mái tóc dày, đẹp và tràn đầy sức sống, vì thế chất bóng của tóc là rất cần thiết, bởi nó là đặc trưng cho một mái tóc khoẻ. Ba bước đơn giản sau đây sẽ là một tuyệt chiêu cho mái tóc của chị em luôn bóng mượt.
Tóc thẳng
Bước 1: Khi tóc bạn bắt đầu có dấu hiệu cần gội rửa, bạn cần chiều chúng bằng cách gội sạch bằng những sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc.

3-buoc-sieu-toc-de-so-huu-mai-toc-bong-muot-2

Đặc biệt, hãy để ý và tìm mua cho mình một chai dầu gội làm sạch sâu và sử dụng chúng một tuần một lần, và tốt nhất là nên gội từ phần tóc mai ở vành tai suôn xuống đến hết chiều dài tóc. Cố gắng gội đầu bằng nước lạnh để các lớp biểu bì tóc được thông thoáng.
Bước 2: Sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt là những mùa hanh khô tóc hay bị tích điện. Sau khi thoa, xịt sản phẩm đó vào tóc, hãy dùng một chiếc lược thật tốt và chải để phần nước hay keo dưỡng được thoa đều từ gốc đến ngọn và đến mọi sợi tóc, nó sẽ giảm thiểu được việc kem dưỡng bị thổi bay khi bạn sấy tóc.
Bước 3: Sử dụng máy sấy tóc và sấy từ trên xuống thật đều để giúp phần biểu bì tóc không bị tổn thương bởi nhiệt độ máy sấy. Nên sử dụng những máy sấy có chức năng thổi lạnh để tóc không bị khô và có độ bóng sáng tuyệt đẹp nhờ lượng ẩm được giữ lại trong tóc.
Tóc xoăn
Bước 1: Với tóc xoăn, tốt hơn hết bạn nên gội bằng nước lạnh bởi tóc xoăn thường cần ít độ ẩm hơn. Tốt nhất bạn nên gội hằng ngày để dầu trên da đầu không ảnh hưởng đến mái tóc của bạn.

3-buoc-sieu-toc-de-so-huu-mai-toc-bong-muot-1

Bước 2: Tóc xoăn rất cần giữ nếp, vì thế bạn nên chọn loại kem dưỡng tóc phù hợp để mái tóc xoăn không bị duỗi và mất nếp sóng. Nếu như tóc thẳng cần lược răng khít thì tóc xoăn lại cần lược răng thưa vì nó sẽ bảo vệ lớp biểu bì tóc.
Bước 3: Lấy tay làm quăn lại sóng để chúng vào nếp và sấy thật khô tóc để mái tóc xoăn trông không bị bết vì thiếu chăm chút dù thực ra chúng mới được gội xong. 

Bài viết liên quan