1600 người được thăm khám miễn phí trong Ngày hội sức khỏe gia đình

Trong 2 ngày cuối tuần 28-29/11/2015 vừa qua, 1600 người, bao gồm cả trẻ em và các bậc phụ huynh đã được thăm khám miễn phí trong ngày hội sức khỏe gia đình do Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc tổ chức tại sảnh lớn trung tâm thương mại Savico Mega Mall.

Với mục tiêu mang đến không gian thư giãn cuối tuần cho các gia đình với nhiều hoạt động thăm khám, chăm sóc sức khỏe miễn phí cũng như chương trình ca nhạc, trò chơi thú vị cho các em thiếu nhi, chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn người.

Tham gia chương trình ngày hội sức khỏe lần này, các bé được thăm khám sức khỏe tổng quát, tư vấn tiêm chủng và tư vấn dinh dưỡng miễn phí, để các bậc phụ huynh có được cách chăm sóc bé thật tốt tùy theo từng lứa tuổi.

Không chỉ tổ chức thăm khám cho các em nhỏ, chương trình lần này hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, với các hạng mục thăm khám miễn phí cho ông bà, bố mẹ của các bé như: đo chỉ số cơ thể, đo loãng xương, huyết áp, tầm soát và tư vấn các bệnh lý tim mạch, huyết áp cho nhóm người cao tuổi.

Đặc biệt, chương trình còn mang đến cho các bé sân khấu vui nhộn với các màn ca múa nhạc đặc sắc và sự xuất hiên của ông già Noel trong các trò chơi đố vui có thưởng. Song song với đó là các sân chơi mini như tô tượng tô tranh cát, ghép tranh, bé làm họa sĩ… Tham gia chương trình lần này, không chỉ các bé mà các bậc phụ huynh cũng giành được cho mình những phần quà ý nghĩa hay tham gia trò chơi bốc thăm may mắn để nhận được giải thưởng giá trị từ nhà tài trợ.

Khép lại 2 ngày cuối tuần lành mạnh và bổ ích, chương trình ngày hội sức khỏe gia đình đã mang đến một sân chơi lý tưởng cho cả gia đình. Đây cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh nắm rõ về tình hình sức khỏe của con cũng như bản thân mình, từ đó có biện pháp cải thiện cho một cuộc sống vui khỏe, lành mạnh.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt