Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc thông báo tuyển dụng khối Phi y tế tháng 7/2023

• Mức lương: 0 - 0
  • Số lượng:
  • Hạn nộp hồ sơ: 08-07-2023

I. Các vị trí tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng Số lượng Hình thức làm việc
1. Phó phòng kinh doanh 01 Fulltime
2. Trưởng nhóm kinh doanh dịch vụ Nha khoa 01 Fulltime
3. Nhân viên phát triển thị trường 05 Fulltime
4. Nhân viên kinh doanh dịch vụ Ngoại khoa 01 Fulltime
5. Nhân viên kinh doanh dịch vụ Vật lý trị liệu 01 Fulltime
6. Nhân viên kinh doanh dịch vụ Thẩm mỹ 03 Fulltime
7. Nhân viên Tư vấn dịch vụ y tế (Telesale)  03 Fulltime
8. Nhân viên Quay dựng 02 Fulltime
9. Nhân viên Google Ads 01 Fulltime
10. Nhân viên Kế hoạch tổng hợp 02 Fulltime
11. Nhân viên Phát triển sản phẩm 01 Fulltime
12. Nhân viên Quản trị mạng 02 Fulltime
13. Nhân viên Lễ tân thu ngân 02 Fulltime
14. Nhân viên Lễ tân tiếp đón 05 Fulltime
15. Nhân viên Chăm sóc khách hàng 03 Fulltime
16. Nhân viên Kế hoạch vận hành 04 Fulltime
17. Nhân viên Bảo vệ 05 Fulltime
18. Nhân viên Phục vụ Nhà hàng 03 Fulltime

II. Yêu cầu tuyển dụng

1.Thông tin chi tiết về Mô tả công việc từng vị trí vui lòng liên hệ Phòng Tổ chức

Nhân sự. 2. Yêu cầu về trình độ chuyên môn - Tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan đến vị trí ứng tuyển - Đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí ứng tuyển - Đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm được hướng dẫn thực hành, truyền đạt kinh nghiệm, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao. 3. Quyền lợi được hưởng - Mức lương hấp dẫn dựa trên năng lực và kinh nghiệm làm việc; - Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định; - Được nghỉ phép, nghỉ tuần và các ngày nghỉ Lễ theo quy định; - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi chung của Bệnh viện: miễn phí ăn ca; nghỉ mát; ưu đãi khi thăm khám, điều trị cho bản thân và người nhà tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống y tế Hồng Ngọc, chính sách quan tâm tới con em CBNV, ưu đãi các dịch vụ café, nhà hàng tại viện…; - Không gian làm việc hiện đại trong Bệnh viện khách sạn 5*; - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp về lĩnh vực y tế cùng với các chuyên gia trong nước và quốc tế; - Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp; - Được xem xét cử đi đào tạo trong nước và nước ngoài tùy theo năng lực; - Được trang bị đầy đủ điều kiện làm việc; - Được thưởng lương tháng 13 theo quy định của Bệnh viện. 4. Hồ sơ ứng tuyển Hồ sơ nộp online: - CV cá nhân - Bản scan Bằng cấp chuyên môn: Bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ liên quan khác (nếu có) - Quét mã QR nhập thông tin ứng tuyển  width= Hồ sơ nộp trực tiếp:
-     CV cá nhân -     Sơ yếu lí lịch -      Bằng cấp chuyên môn: Bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ liên quan khác (nếu có)
-     Giấy khám sức khỏe - Giấy khai sinh
-     CMND/CCCD - Sổ hộ khẩu/Giấy xác nhận cư trú
-     Đơn xin việc  - Ảnh 4x6 (Bản mềm JPG, PDF…)
Lưu ý: Không trả lại hồ sơ ứng viên.
5. Nơi nhận hồ sơ Phòng Tổ chức Nhân sự: P.1128, tầng 11, số 8 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Liên hệ: - Hotline tuyển dụng: 0917 650 827 - Khối phi y tế: Ms. Hường – 0388 037 067 - Email: hrptm@hongngochospital.vn Thời gian nhận hồ sơ: Tháng 7 năm 2023.
Đơn ứng tuyển
Kéo thả file của bạn tại đây hoặc Chọn tệp