Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện hồng ngọc - 3 bước nhanh chóng

27-08-2013

Từ 20/2 - 31/3/2024, với mong muốn tạo cơ hội cho khách hàng kiểm tra sức khoẻ bắt đầu một năm mới khỏe mạnh hơn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình Khám sức khỏe nhận lì xì kép đầu năm. Chương trình áp dụng đồng thời dịch vụ Khám sức khỏe tổng quát và Nội soi tiêu hoá, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tới 3 triệu đồng.

Chi tiết chương trình:

• Giảm ngay 2.000.000đ khi khám sức khỏe theo gói Chuyên sâu và VVIP

• Giảm ngay 1.000.000đ khi khám sức khỏe gói Cơ bản và Nâng Cao

• Tặng 1.000.000đ khi đăng ký nội soi cả dạ dày và đại tràng

• Tặng 500.000đ khi đăng ký nội soi dạ dày hoặc đại tràng

Ưu đãi áp dụng tại 4 cơ sở: BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, BVĐK Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, PKĐK Hồng Ngọc Savico Long Biên và PKĐK Hồng Ngọc Keangnam

Hotline: 093 223 2016 - 0911 908 856

Khám sức khỏe cá nhân định kỳ là việc làm vô cùng quan trọng giúp bạn nắm bắt được tình trạng sức khỏe bản thân cũng như phát hiện sớm những bất thường để đưa ra phương án điều trị kịp thời, tăng tính hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí.

Xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc để có một buổi kiểm tra sức khỏe nhanh chóng, hiệu quả.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và những ý kiến đóng góp của quý khách.

Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc bước 1

Thực hiện các thủ tục Hành chính tại quầy Lễ Tân

Quý khách hàng sẽ được tiếp đón niềm nở và tận tình ngay từ cửa ra vào của bệnh viện. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và làm thủ tục khám tại quầy Lễ Tân, mỗi khách hàng sẽ được nhận một bộ hồ sơ và tự quản bộ hồ sơ này trong suốt quá trình khám sức khoẻ định kỳ (vui lòng thực hiện đúng chỉ dẫn ở mặt sau của bộ hồ sơ và chỉ dẫn của nhân viên y tế).

Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc Khách hàng được lễ tân hướng dẫn các bước để tiến hành thăm khám

Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc bước 2

Thực hiện các nội dung trong chương trình khám trọn gói đã đăng ký

Trong bộ hồ sơ khám sức khỏe của khách hàng sẽ có phiếu ghi trình tự các bước thăm khám. Quý khách nên thực hiện đúng theo quy trình để giúp hỗ trợ thăm khám nhanh chóng cũng như chinh xác về mặt kết quả. Trình tự khám sức khỏe thông thường sẽ theo các bước dưới đây:

- Lấy mẫu bệnh phẩm (dành cho bệnh nhân chưa lấy mẫu trước đợt khám): Kỹ thuật viên phòng xét nghiệm sẽ lấy mẫu bệnh phẩm (máu, nước tiểu,..) tại phòng xét nghiệm.

- Đo các chỉ sổ cơ thể: Bao gồm kiểm tra trọng lượng cơ thể, đo chiều cao, cận nặng, huyết áp, đếm nhịp tim mạch,…

- Tiến hành khám tổng quát theo trình tự sau:

• Phòng khám bệnh: Tại đây các Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám tùy theo nội dung chương trình khám sức khỏe định kỳ đã đăng ký.

• Phòng khám Răng – Hàm – Mặt.

• Phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng.

• Phòng khám ngoại Da liễu.

• Phòng khám Mắt.

• Phòng khám Phụ khoa.

• Chuẩn đoán hình ảnh: Tiến hành chụp phim X- Quang, Siêu âm tùy theo nội dung chương trình khám sức khỏe đã đăng ký.

• Thăm dò chức năng: Đo mật độ xương, làm điện tim đồ và chụp cắt lớp... tùy theo nội dung chương trình khám sức khỏe đã đăng ký.

- Khám nội và tổng kết hồ sơ bệnh án: Sau khi khám xong và có đầy đủ kết quả, hồ sơ sẽ được tập hợp ở phòng khám nội để Bác sĩ kết luận.

quy trinh kham suc khoe dinh ky tai benh vien hong ngoc Khách hàng đang được siêu âm ổ bụng

Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc bước 3

Hoàn tất các thủ tục của chương trình khám sức khỏe tổng quát

Sau khi hoàn tất các nội dung trong Chương trình khám sức khỏe, hồ sơ của Khách hàng sẽ được Bác sỹ kết luận và chuyển cho lễ tân. Lễ tân sẽ kiểm tra các danh mục khám cũng như các kết quả xét nghiệm thăm dò để bổ sung những kết quả khám nếu còn thiếu. Sau khi hồ sơ đã được kiểm tra đủ thì sẽ được chuyển cho Bác sỹ Phó Giám đốc kết luận rồi giao cho đội chăm sóc khách hàng kiểm tra và gửi đến tận công ty cho khách hàng.

Khi nhận được hồ sơ, nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ hay cần tư vấn thêm về sức khỏe, khách hàng sẽ nhận được giải đáp trong vòng 24h theo số Hotline: 0243 927 5568

Ưu điểm khi thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Lựa chọn khám sức khỏe định kỳ tại BV Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ y tế chất lượng, với nhiều ưu điểm như:

•  Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng.

•  Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, nghiệp vụ cao sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

•  Trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển như Mỹ, Nhật Bản… sẽ mang tới kết quả chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất.

• Chuẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, sinh thiết ngay để phát hiện các bệnh ác tính.

• Thủ tục nhanh gọn, được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

•  Môi trường bệnh viện văn minh, hiện đại, đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao.

Mỗi hồ sơ đều được kiểm tra rất cẩn thận và nghiêm ngặt từ Bác sĩ khoa nội để kết luận và tư vấn bệnh án, bộ phận Lễ Tân kiểm tra và bổ sung nếu thiếu các kết quả khám, Bác sĩ phó Giám đốc sẽ kết luận và phân loại sức khỏe sau đó chuyển đến bộ phận chăm sóc khách hàng kiểm tra, tổng hợp hồ sơ để chuyển đến tận công ty cho khách hàng. Ngoài hồ sơ khám thông thường, mỗi khách hàng sẽ nhận được một bảng tổng hợp đầy đủ, ngắn gọn kết quả thăm khám.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0932 232 016 – 0911 908 856

Tell: (84-24) 7300 8866 ext 2305 (Trong giờ hành chính)

(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

Theo dõi thêm các thông tin hữu ích trên fanpage Bệnh viện Ngọc Ngọc TẠI ĐÂY