Mặt nạ trứng làm mịn da, giảm nhờn

Bạn có làn da khô ráp hay bóng nhờn? Các dưỡng chất từ trứng sẽ giúp bạn cân bằng da.
Lòng đỏ trứng và hạt hoa hướng dương
Hoà tan 1 lòng đỏ trứng với 1 thìa cà phê bột hạt hướng dương và 1 thìa cà phê men bia thành hỗn hợp mịn rồi thoa đều lên mặt để khoảng 15 phút, rửa mặt sạch có tác dụng dưỡng da.
Lòng đỏ trứng và bột hạnh nhân


1 lòng đỏ trứng và 1 thìa cà phê bột hạnh nhân, trộn đều rồi thoa lên mặt. Nằm thư giãn từ 10-30 phút, rửa mặt sạch lại. Bạn có thể thực hiện 3 lần/ tuần. Tránh áp dụng cho da nhờn.
Lòng đỏ trứng và nước hoa hồng
Trộn đều 1 lòng đỏ trứng, 2 thìa cà phê nghệ tươi giã nát, 2 thìa cà phê men bia, 2 thìa nhỏ nước hoa hồng, thoa lên mặt để 15-20 phút, rửa sạch mặt với nước ấm.
Lòng trắng và tinh dầu phong lữ
Đánh lòng trắng trứng cho nổi, rồi trộn đều với 4-6 thìa cà phê bột tảo biển và 1 giọt tinh dầu hoa phong lữ. Thoa hỗn hợp này lên mặt đợi khô rồi nhẹ nhàng lấy mặt nạ ra, rửa mặt thật sạch.
Trứng, chanh và bột sữa


Trộn đều 1 quả trứng gà với 4 thìa súp sữa bột lạt không béo và nước cốt 1 quả chanh. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt, cổ và ngực để khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.
Trứng gà và sữa bột
Đánh tan một quả trứng và trộn đều 4 thìa súp sữabột lạt không béo. Thoa mặt nạ lên mặt. Thư giãn 15 phút, rửa mặt sạch lại. Hợp với mọi loại da.

Bài viết liên quan

hongngoc
Sản & phụ khoa
Khoa sản đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Từ đó đến nay, khoa đã không ngừng mở rộng và hiện đại hóa công nghệ khám chữa bệnh, và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân đã từng khám và điều trị tại đây. 
hongngoc
Cách xử trí với thai nhi quá ngày

Khi ra đời, các thai già tháng hay gặp các bệnh về đường hô hấp, điều nhiệt… nguy cơ tử vong cao

6 biện pháp chữa đau họng tự nhiên
6 biện pháp chữa đau họng tự nhiên

Trong vài thập kỷ qua, sự gia tăng vi khuẩn có khả năng chống thuốc kháng sinh hiện đại là đáng báo động, nếu tiếp tục lạm dụng kháng sinh chúng ta có nguy cơ bị chết vì kháng vi khuẩn vì vậy các bác sĩ bây giờ yêu cầu bệnh nhân phải suy nghĩ hai lần về việc uống kháng sinh. Ví dụ đau họngthường gây ra bởi virus, nhiễm trùng không do vi khuẩn. Điều đó có nghĩa là thuốc kháng sinh sẽ không giúp được gì. Và sử dụng các cách tự nhiên để chữa đau họng sẽ tốt hơn rất nhiều