Mặt nạ trứng làm mịn da, giảm nhờn

Bạn có làn da khô ráp hay bóng nhờn? Các dưỡng chất từ trứng sẽ giúp bạn cân bằng da.
Lòng đỏ trứng và hạt hoa hướng dương
Hoà tan 1 lòng đỏ trứng với 1 thìa cà phê bột hạt hướng dương và 1 thìa cà phê men bia thành hỗn hợp mịn rồi thoa đều lên mặt để khoảng 15 phút, rửa mặt sạch có tác dụng dưỡng da.
Lòng đỏ trứng và bột hạnh nhân


1 lòng đỏ trứng và 1 thìa cà phê bột hạnh nhân, trộn đều rồi thoa lên mặt. Nằm thư giãn từ 10-30 phút, rửa mặt sạch lại. Bạn có thể thực hiện 3 lần/ tuần. Tránh áp dụng cho da nhờn.
Lòng đỏ trứng và nước hoa hồng
Trộn đều 1 lòng đỏ trứng, 2 thìa cà phê nghệ tươi giã nát, 2 thìa cà phê men bia, 2 thìa nhỏ nước hoa hồng, thoa lên mặt để 15-20 phút, rửa sạch mặt với nước ấm.
Lòng trắng và tinh dầu phong lữ
Đánh lòng trắng trứng cho nổi, rồi trộn đều với 4-6 thìa cà phê bột tảo biển và 1 giọt tinh dầu hoa phong lữ. Thoa hỗn hợp này lên mặt đợi khô rồi nhẹ nhàng lấy mặt nạ ra, rửa mặt thật sạch.
Trứng, chanh và bột sữa


Trộn đều 1 quả trứng gà với 4 thìa súp sữa bột lạt không béo và nước cốt 1 quả chanh. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt, cổ và ngực để khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.
Trứng gà và sữa bột
Đánh tan một quả trứng và trộn đều 4 thìa súp sữabột lạt không béo. Thoa mặt nạ lên mặt. Thư giãn 15 phút, rửa mặt sạch lại. Hợp với mọi loại da.

Bài viết liên quan

hongngoc
Viêm mũi dị ứng

Tôi bị chảy nhiều nước mũi, nước mắt giàn giụa, kèm theo là ngứa vùng mũi, hắt xì hơi

hongngoc
Vừng đen làm thuốc

Phụ nữ có thai sắp sinh con thường ăn chè vừng đen để dễ đẻ…

Thiếu máu khi mang bầu (Phần 2)
Thiếu máu khi mang bầu (Phần 2)

Khi bạn đang mang thai bạn có thể bị thiếu máu. Khi bạn bị thiếu máu, máu của bạn không có đủ tế bào hồng cầu khỏe mạnh để mang oxy đến các mô cho em bé của bạn. Trong khi mang thai, cơ thể bạn sản xuất nhiều máu để hỗ trợ sự phát triển của em bé. Nếu bạn không nhận được đủ lượng sắt hoặc một số chất dinh dưỡng khác cơ thể của bạn có thể không thể sản xuất số lượng tế bào hồng cầu cần thiết dẫn đến thiếu máu khi mang bầu