Mặt nạ trứng làm mịn da, giảm nhờn

Bạn có làn da khô ráp hay bóng nhờn? Các dưỡng chất từ trứng sẽ giúp bạn cân bằng da.
Lòng đỏ trứng và hạt hoa hướng dương
Hoà tan 1 lòng đỏ trứng với 1 thìa cà phê bột hạt hướng dương và 1 thìa cà phê men bia thành hỗn hợp mịn rồi thoa đều lên mặt để khoảng 15 phút, rửa mặt sạch có tác dụng dưỡng da.
Lòng đỏ trứng và bột hạnh nhân


1 lòng đỏ trứng và 1 thìa cà phê bột hạnh nhân, trộn đều rồi thoa lên mặt. Nằm thư giãn từ 10-30 phút, rửa mặt sạch lại. Bạn có thể thực hiện 3 lần/ tuần. Tránh áp dụng cho da nhờn.
Lòng đỏ trứng và nước hoa hồng
Trộn đều 1 lòng đỏ trứng, 2 thìa cà phê nghệ tươi giã nát, 2 thìa cà phê men bia, 2 thìa nhỏ nước hoa hồng, thoa lên mặt để 15-20 phút, rửa sạch mặt với nước ấm.
Lòng trắng và tinh dầu phong lữ
Đánh lòng trắng trứng cho nổi, rồi trộn đều với 4-6 thìa cà phê bột tảo biển và 1 giọt tinh dầu hoa phong lữ. Thoa hỗn hợp này lên mặt đợi khô rồi nhẹ nhàng lấy mặt nạ ra, rửa mặt thật sạch.
Trứng, chanh và bột sữa


Trộn đều 1 quả trứng gà với 4 thìa súp sữa bột lạt không béo và nước cốt 1 quả chanh. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt, cổ và ngực để khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.
Trứng gà và sữa bột
Đánh tan một quả trứng và trộn đều 4 thìa súp sữabột lạt không béo. Thoa mặt nạ lên mặt. Thư giãn 15 phút, rửa mặt sạch lại. Hợp với mọi loại da.

Bài viết liên quan

Huyết khối tĩnh mạch sâu là bệnh gì?
Huyết khối tĩnh mạch sâu là bệnh gì?

Huyết khối tĩnh mạch sâu thường xảy ra ở người cao tuổi từ độ tuổi 45 trở lên có nguy cơ mắc căn bệnh này. Huyết khối tĩnh mạch sâu là tình trạng máu đông thành cục và tắc ở trong các tĩnh mạch, phổ biến nhất là ở chân. Khi mắc bệnh này bệnh nhân thường bị sưng đau, tấy đỏ một vùng chi. Sự luân chuyển cục máu đông trong tĩnh mạch có thể dẫn đến tắc động mạch phổi, hậu quả là gây ra bệnh thuyên tắc phổi, một căn bệnh nguy hiểm và có thể dẫn tới tử vong đột ngột. Tổng quan về bênh huyết khối tĩnh mạch sâu Huyết khối tình mạch sâu  nếu không được phát hiện kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nặng nề cho người bệnh. Thường thì khi bệnh mới phát triển rất khó để xác định rằng bệnh nhân đang mắc phải bệnh huyết khối tĩnh mạch sâu, cho tới khi bệnh này dẫn tới bệnh thuyên tắc phổi cực kì nguy hiểm. Và các bệnh như hội chứng hậu khuyết cùng với những biểu hiện viêm loét, đau nhức và hạn chế khả năng vận động […]

hongngoc
Tinh hoàn ẩn – bệnh lý hay gặp ở bé trai

Ðây là một hiện tượng không bình thường đối với các bé trai

hongngoc
Những thực phẩm người viêm xoang nên tránh
Người bị mắc bệnh viêm xoang nên tránh tất cả các món ăn đã từng gây dị ứng, tất cả các loại thực phẩm công nghệ có chứa bột sữa ….