JavaScript must be enabled in order for you to see "WP Copy Data Protect" effect. However, it seems JavaScript is either disabled or not supported by your browser. To see full result of "WP Copy Data Protector", enable JavaScript by changing your browser options, then try again.

Bệnh viện Hồng Ngọc: Nơi gửi trọn niềm tin

Được thành lập từ năm 2003, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Sau 7 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã xây dựng được uy tín riêng mình cùng với số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh, tháng 1-2010, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã chuyển sang địa điểm mới trên diện tích hơn 700m2 mặt bằng với 16 tầng hiện đại tại 55 phố Yên Ninh, trung tâm thủ đô Hà Nội.

Tổng số giường trong bệnh viện ban đầu là 30 giường hiện giờ đã tăng lên thành hơn 200, với 12 khoa, từ các khoa chính như nội, ngoại, nhi, sản… đến các khoa được coi là mới như phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn tiêm chủng, tâm lý, khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Đặc biệt có những chuyên khoa sâu: nội tim mạch can thiệp mạch vành, đặt stent nong mạch vành…hoặc phẫu thuật ngoại khoa, nội soi thông qua hệ XQuang tăng sáng truyền hình, đáp ứng tốt rất nhiều yêu cầu khắt khe nhất của người bệnh.

 
Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên với con số 300 người được đào tạo bài bản có chuyên môn cao. Ngoài việc kết hợp với những bác sĩ đầu ngành, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại có chất lượng cao có thể khám đa khoa và thực hiện những ca phẫu thuật khó.
Bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc bởi chúng tôi có thể thực hiện được mọi điều trị trực tiếp, bệnh nhân không phải chuyển viện.

Điểm nổi bật của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đó là hệ thống được liên kết tổng thể từ khám chữa bệnh tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng tạo nên điểm khác biệt lớn với các bệnh viện khác.

Trên tòa nhà 16 tầng của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có 14 tầng dành cho công tác khám, chữa bệnh, điều dưỡng, ăn uống và spa. Bệnh viện không chỉ phục vụ công tác khám chữa bệnh mà còn có nhà hàng phục vụ các nhu cầu ăn uống, ẩm thực, spa, làm đẹp của khách hàng. Còn lại hai tầng dành làm nơi để xe phục vụ cho bệnh nhân và khách. Bước vào nơi đây bạn sẽ bắt gặp không khí hiện đại, sạch sẽ, và những nụ cười tươi tắn và những y bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc.

 

Với mô hình “Bệnh viện khách sạn” đầy đủ tiện nghi sinh hoạt đạt tiêu chuẩn quốc tế bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã, đang và sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của mọi đối tượng xã hội. Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, bệnh nhân được điều trị và chăm sóc toàn diện giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị nội trú tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin”.


(Xin vui lòng bấm vào đây để xem hình ảnh và clip về Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc) 

Bài viết liên quan

hongngoc
Bội nhiễm sau cảm cúm

Hắt hơi, nghẹt mũi, ăn không ngon, cơ thể mệt mỏi… là những biểu hiện của cảm cúm

hongngoc
Mẹo giúp bạn ăn nhiều thịt mà không béo
Bạn thích ăn nhiều thịt nhưng lại đang gặp rắc rối với vấn đề cân nặng? 
hongngoc
Lạc quan giúp người già hạnh phúc

Tinh thần chứ không phải sức khỏe quyết định phần lớn đến cảm giác viên mãn ở người cao tuổi, một nghiên cứu mới cho biết.