Bài tập làm thon gương mặt tròn

Như chúng ta biết thì có rất nhiều yếu tố để tạo nên sự hình thành các chất béo trên khuôn mặt. Và những người đang “đấu tranh” với chiếc cằm 2 ngấn hay má mũm mĩm thì những bài tập dưới đây sẽ thực sự phát huy hiệu quả.

Phương pháp này được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu và bạn hãy tập luyện trong thói quen hàng ngày khuôn mặt thon gọn hơn.

Thổi phồng má

Bài tập này hoàn hảo để bạn tập luyện cho các vùng cơ và loại bỏ túi mỡ thường trên khuôn mặt.

Kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Đôi má của bạn ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ có cảm giác hơi thắt chặt.

Giữ hơi thở trong 5- 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hành tập luyện hàng ngày để có được kết quả trong một vài tuần.

Mắt đóng lại

Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt lại và giữ chúng chặt. Sau đó bắt đầu tạo hình từ “Awh” và “Ooomph” với đôi môi.

Thư giãn sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn đang tập luyện cho cơ. Bài tập cho mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để loại trừ cằm có ngấn và khuôn mặt mũm mĩm.

Cười rộng

Đây là một bài tập đơn giản nhất để chống lại chất béo trên mặt. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể.

Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút. Thư giãn và chú ý hiệu quả bài tập này thực sự là để làm căng các vùng cơ trên da mặt. Lặp lại bài tập này 10 lần mỗi ngày.

Bĩu môi

Hãy vui vẻ với bài tập này. Để tập luyện cho cơ mặt, tất cả những gì bạn phải làm là bĩu cong môi ở mức bạn có thể.

Giữ quai hàm mạnh và da mặt được thắt chặt. Bạn phải cảm thấy sự căng trong cơ bắp má và chắc chắn bạn lặp lại bài tập hữu ích này ít nhất 10 – 15 lần mỗi ngày.

Bài tập chữ “O”

Đây là một trong những bài tập thử nghiệm để làm giảm chất béo trên khuôn mặt. Không cần các kĩ năng chuyên nghiệp để thực hành nó, do đó bạn có thể kết hợp với nó trong thói quen làm đẹp hàng ngày.

Trong bài tập này bạn phải mở miệng ra để phát ra âm thanh chữ “E”. Giữ đường quai hàm rộng sau đó đổi phát ra âm thanh chữ “O”. Lặp lại bài tập này ít nhất trong 10 – 15 phút.

Bài viết liên quan

hongngoc
Huyết áp thấp- Lắm mối nguy

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phòng tránh huyết áp thấp và những tác hại do nó gây ra

Bệnh đau thắt ngực ở người già
Bệnh đau thắt ngực ở người già

Đau thắt ngực xuất phát từ tim, gây ra bởi việc thu hẹp của động mạch vành (tim) động mạch. Điều trị thông thường bao gồm một loại thuốc statin để giảm mức cholesterol, aspirin liều thấp để giúp ngăn chặn một cơn đau tim, và một loại thuốc beta-blocker để giúp bảo vệ tim và ngăn ngừa cơn đau thắt ngực. Một loại enzyme chuyển đổi angiotensin (ACE) Thuốc ức chế được thông báo trong một số trường hợp. Đôi khi nong mạch hoặc phẫu thuật là lựa chọn mở rộng các động mạch bị hẹp. Những người trên 50 tuổi có nguy cơ mắc bệnh đau thắt ngực và nam giới có xu hướng bị nhiều hơn phụ nữ. Nguyên nhân gây ra đau thắt ngực. Nếu bạn bị đau thắt ngực, một hoặc nhiều động mạch vành của bạn thường được thu hẹp. Điều này gây ra giảm nguồn cung cấp máu cho một phần hoặc toàn phần của cơ tim. Khi bạn đang nghỉ ngơi thì cung cấp máu bình thường là đủ nhưng khi trái tim của bạn làm việc (khi bạn đi bộ nhanh hoặc leo cầu thang và bạn tăng nhịp tim) cơ […]

Bệnh sốt xuất huyết ở trẻ nhỏ – nguyên nhân và cách phòng ngừa
Bệnh sốt xuất huyết ở trẻ nhỏ – nguyên nhân và cách phòng ngừa

Sốt xuất huyết là một bệnh dịch rất nguy hiểm, đặc biệt với trẻ nhỏ khi hệ miễn dịch và sức đề kháng còn yếu. Bệnh xảy ra nhiều nhất vào mùa hè, thời gian từ tháng 4 đến tháng 11 trong năm, do thời tiết nóng ẩm muỗi độc hoạt động rất nhiều. Nếu không được chữa trị kịp thời, sốt xuất huyết sẽ gây nhiều biến chứng, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ tử vong.