Bài tập làm thon gương mặt tròn

Như chúng ta biết thì có rất nhiều yếu tố để tạo nên sự hình thành các chất béo trên khuôn mặt. Và những người đang “đấu tranh” với chiếc cằm 2 ngấn hay má mũm mĩm thì những bài tập dưới đây sẽ thực sự phát huy hiệu quả.

Phương pháp này được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu và bạn hãy tập luyện trong thói quen hàng ngày khuôn mặt thon gọn hơn.

Thổi phồng má

Bài tập này hoàn hảo để bạn tập luyện cho các vùng cơ và loại bỏ túi mỡ thường trên khuôn mặt.

Kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Đôi má của bạn ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ có cảm giác hơi thắt chặt.

Giữ hơi thở trong 5- 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hành tập luyện hàng ngày để có được kết quả trong một vài tuần.

Mắt đóng lại

Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt lại và giữ chúng chặt. Sau đó bắt đầu tạo hình từ “Awh” và “Ooomph” với đôi môi.

Thư giãn sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn đang tập luyện cho cơ. Bài tập cho mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để loại trừ cằm có ngấn và khuôn mặt mũm mĩm.

Cười rộng

Đây là một bài tập đơn giản nhất để chống lại chất béo trên mặt. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể.

Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút. Thư giãn và chú ý hiệu quả bài tập này thực sự là để làm căng các vùng cơ trên da mặt. Lặp lại bài tập này 10 lần mỗi ngày.

Bĩu môi

Hãy vui vẻ với bài tập này. Để tập luyện cho cơ mặt, tất cả những gì bạn phải làm là bĩu cong môi ở mức bạn có thể.

Giữ quai hàm mạnh và da mặt được thắt chặt. Bạn phải cảm thấy sự căng trong cơ bắp má và chắc chắn bạn lặp lại bài tập hữu ích này ít nhất 10 – 15 lần mỗi ngày.

Bài tập chữ “O”

Đây là một trong những bài tập thử nghiệm để làm giảm chất béo trên khuôn mặt. Không cần các kĩ năng chuyên nghiệp để thực hành nó, do đó bạn có thể kết hợp với nó trong thói quen làm đẹp hàng ngày.

Trong bài tập này bạn phải mở miệng ra để phát ra âm thanh chữ “E”. Giữ đường quai hàm rộng sau đó đổi phát ra âm thanh chữ “O”. Lặp lại bài tập này ít nhất trong 10 – 15 phút.

Bài viết liên quan

hongngoc
Trẻ thiếu kẽm sẽ còi cọc và chậm dậy thì

Khi thiếu kẽm, tế bào sẽ chậm phân chia dẫn đến chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương và chậm dậy thì.

hongngoc
Bí quyết giữ cho thận luôn luôn khỏe mạnh

Thận là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cơ thể của mỗi chúng ta. Bảo vệ thận là bảo vệ súc khỏe của chúng ta.

Thiếu máu do thiếu sắt ở người già
Thiếu máu do thiếu sắt ở người già

Thiếu máu do thiếu sắt là tình trạng dễ xảy ra tại người già mà chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng để sớm có biện pháp phòng ngừa và chữa trị. Những dấu hiệu sau đây sẽ chỉ ra tình trạng cơ thể thiếu máu: – Da xanh xao, nhợt nhạt, thiếu sức sống – Hoa mày chóng mặt, đứng lên ngồi xuống thường bị choáng – Ngất đột ngột Tình trạng thiếu máu do thiếu sắt không đơn thuần là do cơ thể hấp thụ thiếu một lượng sắt nhất định mà do còn bị rò rỉ máu trong. Ở lí do thứ nhất, cơ thể người gia với hệ thống nội tạng kém dần đi theo năm tháng, khả năng hấp thụ sắt từ thức ăn cũng trở nên kém hẳn đi. Những bệnh ở đường ruột, dạ dầy làm cho sắt không theo thức ăn ngấm được vào máu dẫn tới tình trạng thiếu máu nếu chế độ ăn bình thường không chủ đích thêm sắt. Còn với lí do thứ hai, việc chảy máu trong dễ xảy ra với những người bị giun móc. Khi bị giun móc xâm nhập, chúng sẽ […]